Bức thư tri ân của đội trưởng John Terry

0
5

Đội trưởng John Terry đã gửi tới các đồng đội, BLĐ, BHL, nhân viên CLB Chelsea và đặc biệt là toàn thể các CĐV đã ủng hộ anh trong suốt nhiều năm qua.

Thật là một tuần đầy cảm xúc khi mà tôi đi đến quyết định rằng đây sẽ là mùa bóng cuối cùng của mình trong tư cách là một cầu thủ Chelsea.

Đây là một quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời tôi. Không những với cá nhân tôi mà còn cả gia đình nữa. Nhưng tôi đã xác định đúng thời điểm, đúng cách và đúng lúc để nói lời chia tay. Và đó là thời điểm này.

Tôi vẫn còn cảm thấy rằng mình có thể thi đấu bóng đá thường xuyên nhưng cơ hội tại Chelsea là giới hạn. Và đây là lúc để tôi đi tìm một thử thách mới. Trở thành một cầu thủ là khao khát của tôi từ khi còn là một cậu bé. Và tôi rất cảm kích khi Chelsea, bố mẹ và anh trai đã tạo điều kiện để biến ước mơ đó thành sự thật.

Từ một học viên ở đội trẻ, tôi kí hợp đồng chuyên nghiệp năm 17 tuổi và có trận ra mắt trong năm đó rồi trở thành một phần của quá trình chuyển giao, phát triển mạnh mẽ của CLB. Điều đó khiến tôi vô cùng hào hứng để luôn cố gắng thể hiện hết khả năng của mình

Với sự hậu thuẫn và ủng hộ từ chủ tịch Roman Abramovich, những cầu thủ chúng tôi đã được có cơ hội thực hiện những điều khao khát nhất. CLB cũng nhờ thế mà bước vào một thời đại mới, và trở thành một trong những đội bóng thành công nhất trên thế giới. Vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Abramovich, cùng BLĐ đã làm việc tích cực để đảm bảo CLB tiếp tục phát triển ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Tôi đã dành 22 năm cuộc đời ở Chelsea và quãng thời gian đó đã giúp tôi vươn tới đỉnh cao, phá vỡ kỉ lục này sang kỉ lục khác, giành hết danh hiệu này tới danh hiệu khác. Mỗi chiếc Cúp đoạt được càng khiến chúng tôi thêm khao khát đoạt thêm những cái khác. Nhờ đó là có thể nói tôi được vinh dự là đội trưởng thành công nhất trong lịch sử CLB cũng như đây tự hào khi cùng với Ron Harris, Peter Bonetti, Frank Lampard, John Hollins cùng nhiều danh thủ khác là những người có nhiều lần khoác áo Chelsea nhất.

Xin được cảm ơn các đồng đội, HLV qua các năm. Với tôi việc được kề vai sát cánh cùng mọi người bước vào cuộc chiến là một điều vinh dự.

Tôi cũng muốn cảm ơn gia đình tôi vì tình yêu và sự ủng hộ mà họ luôn dành cho tôi. Vợ tôi Toni, cùng hai con Gorgie và Summer luôn là điểm tựa trong sự nghiệp của tôi. Bố yêu mọi người rất nhiều vì đã sung sướng cùng bố khi chiến thắng và cổ vũ bố khi thất trận. Mọi người là nền tảng để bố tiếp tục cụ thể hoá những giấc mơ tại Stamford Brid cũng như thúc đây tôi tiến len. Chúng ta đã vượt qua cùng nhau. Gia đình t a sẽ mãi là màu xanh và tự hào vì điều đó.

Khó có từ ngữ nào có thể diễn tả tình yêu mà tôi dành cho các CĐV. Các ban luôn ủng hộ cho cá nhân tôi nói riêng cũng như toàn đội nói chung. Các ban đã góp phần vào thành công mà tôi đã có và truyền cảm hứng cho tôi cùng toàn đội gặt hái những danh hiệu.

Việc được mang tấm băng đội trưởng hoàn toàn là niềm vinh dự lớn lao nhất của tôi. Hy vọng rằng mình sẽ có cơ hội thể hiện sự cam kết và trung thành của mình với nơi này. Cũng mong rằng trong tương lai tôi sẽ được quay trở lại đây.

Nhưng cuộc hành trình của tôi lúc này chưa dừng lại. Vẫn còn một chặng được nữa để kết thúc mùa giải này một cách dẹp nhất. Giờ tôi muốn hoàn toàn tập trung để giúp đội bóng cùng HLV trong mọi khả năng cho đến hết mùa giải này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here