Những cách kiếm tiền online hot nhất năm 2017-2018

0
88
Những cách kiếm tiền online hot nhất năm 2017-2018

Những cách kiếm tiền online hot nhất năm 2017-2018

Những hình thức kiếm tiền sau đây đều chắc chắn có thể mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động từ Internet, và hoàn toàn là những cách kiếm tiền online uy tín và đảm bảo mang đến doanh thu nhất. Chỉ cần 1 chiếc máy tính kết nối wifi cùng với chút thời gian và kỹ năng, bạn có thể hoàn toàn kiếm thêm thu nhập hàng tháng.

Những cách kiếm tiền online hot nhất năm 2017-2018

Làm Đại Lý giới thiệu khách hàng cho doanh nghiệp

Đại lý (Affiliate) hay còn được gọi là tiếp thị liên kết tức là bạn sẽ tham gia bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho một hãng hoặc một công ty, tổ chức nào đó và họ trả hoa hồng cho bạn khi có người mua thông qua link mà công ty, tổ chức đó cung cấp cho bạn. Số tiền hoa hồng phụ thuộc vào lợi nhuận từ khách hàng của bạn kiếm được

Tiếp thị liên kết qua trung gian:

Anh A tạo ra 1 khóa học và muốn tiếp cận nhiều khách hàng hơn bằng cách trở thành Vendor của một tổ chức trung gian và trong tổ chức này có hỗ trợ (Affiliate). Tức là bạn muốn bán sản phẩm của Anh A bạn phải ​trở thành người phân phối trong tổ chức đó.

Sau khi tham gia bạn sẽ nhận được 1 ID riêng (Hay còn gọi là link giới thiệu), bạn dùng link này bằng một cách nào đó thu hút người truy cập vào link giới thiệu của bạn và mua hàng​, khi đơn hàng được thành toán đơn vị tổ chức trung gian sẽ trả cho bạn số tiền hoa hồng của sản phẩm bạn bán được và trả số tiền còn lại cho Anh A.

Tiếp thị liên kết không qua trung gian:

Anh B có một sản phẩm riêng và có một hệ thống có hỗ trợ Affiliate, nếu bạn muốn tiếp thị dạng này bạn phải truy cập vào website của Anh B và đăng ký trở thành người phân phối và Anh B sẽ trả hoa hồng cho mỗi đơn hàng khách mua qua link giới thiệu bạn thành công.

Đại lý kiếm tiền online

Tuy nhiên, hầu như bạn muốn kiếm tiền từ Affiliate marketing bạn phải có một số kỹ năng cơ bản như sau: (Chỉ đòi hỏi ở một số hình thức và theo từng phương pháp làm của mỗi người).

 • Hiểu về xây dựng hệ thống khách hàng qua Email (Bạn không có Email khách hàng thì có thể thuê)
 • Xây dựng trang đích bán hàng (Landing page sale)
 • Đôi chút về tiếng anh
 • Quảng cáo PPC trên Facebook, AdWords, Bing, Instagram
 • Kỹ năng về SEO
 • Kỹ năng xây dựng website wordpress

Trên mạng có rất rất nhiều công ty đề bạn tiếp thị và dưới đây là một số công ty đang áp dụng mô hình tiếp thị trung gian rất nổi tiếng trong Affiliate như:

1.Tiếp thị liên kết với Clickbank

Clickbank nổi bật về bán những sản phẩm số (Ebook, Traing…)  chính clickbank đã giúp rất nhiều người có nguồn thu nhập thụ động qua bán sản phẩm số và tiếp thị sản phẩm.

Khi tham gia clickbank bạn có 2 sự lựa chọn:

 • Trở thành Vendor: Tức là bạn có sản phẩm số và muốn bán theo hình thức Affiliate.
 • Trở thành một Affilaite: Tức là bạn sẽ vào clickbank với vai trò là một nhà phân phối sản phẩm & dịch vụ trên clickbank.

2. Xây dựng Niche site Amazon

Đề kiếm được tiền từ hình thức này thì bạn có thể hiểu bạn phải xây dựng một nichsite nói về một sản phẩm nào đó có trên amazon và tất nhiên bạn phải biết seo và nghiên cứu thị trường của sản phẩm.

Một điểm khá bất cập ở amazon là khá khó cho những bạn mới và mình sẽ phân tích cho bạn hiểu vì sao không phải lựa chọn số 1 khi mới đầu.

 • Thứ nhất: Bạn phải biết xây dựng nichsite va tối ưu nó và bạn phải biết seo từ khóa sản phẩm lên top.
 • Thứ hai: Một điều mà những bạn mới chưa dám đầu tư khi chưa kiếm được tiền đó là thuê người viết bài về sản phẩm (mỗi bài giao động 10 $) và 2 – 3 bài ở một nichsite không ăn thua đâu bạn ạ.

3.Kiếm tiền online với Product Launch

Với hình thức này bạn sẽ là những người bán những sản phẩm sắp ra mắt.

Bạn có thể kiếm tiền từ hình thức này bằng cách xây dựng nichsite về sản phẩm mà bạn muốn tiếp thị và seo từ khóa đó lên top hoặc có thể dùng quảng cáo Bing Ads, Google adword.

Để kiếm ra tiền từ hình thức này chắc chắn bạn phải biết xây dựng blog và biết seo tương tư như kiếm tiền từ amazon, không những thế bạn phải xây dựng rất nhiều nichsite cho mỗi sản phẩm.

Tuy là khá bất tiện nhưng những gì bạn nhận được khá hơn so rất nhiều so với công sức bạn bỏ ra.

Nếu bạn chọn đúng sản phẩm hot và seo từ khóa lên top thì khả năng cao bạn sẽ kiếm được cả chục nghìn đô từ hình thức này không có gì khó khăn :D.

Nhược điểm lớn nhất từ hình thức này là bạn chỉ kiếm được tiền ở thời gian đầu về sau có thể bạn sẽ không kiếm được vì sản phẩm không được săn đón nữa.

Kiếm tiền với một số Affilaite Network ở việt nam

Ngoài những Affiliate Network ở nước ngoài bạn có thể thảm khảo một số Affiliate network ở việt nam như: Lazada, zalora, masoffer, accesstrade

Ưu điểm lớn rất là hoàn toàn tiếng việt và bạn bán sản phẩm cho người việt, bạn có thể xây dựng một blog về những sản phẩm này và seo lên top hoặc có thể chuyên nghiệp hơn là xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành khách hàng của bạn thông qua hệ thống chăm sóc khách Email markering hay còn gọi là phễu bán hàng.

4. Kiếm tiền online trên kênh youtube

Kiếm tiền trên youtube được rất nhiều bạn lựa chọn là điểm khởi đầu bởi tính đơn giản dễ hiểu và quen thuộc. Bạn có thể kiếm được tiền ngay khi video có lượt xem với điều kiện phải liên kết với dịch vụ google adsense & network.

Một phương pháp được rất nhiều người tham gia tại việt nam, nhưng ít người biết cách tạo thu nhập thụ động bằng cách hướng video sang nước ngoài.

5.Kiếm tiền online bằng cách việt Blog

Bạn hoàn toàn bắt đầu một blog với một ý tưởng theo sở trường và đam mê của bạn, bạn có thể viết những gì bạn hiểu biết chia sẻ cho cộng đồng và thu hút người truy cập blog. Hầu như những người kiếm tiền trên mạng đều có một blog để chia sẻ, nhưng không hẳn là đề chia sẻ, họ có thể dùng blog đề kiếm tiền qua google adsense và Affiliate cũng có thể bán quảng cáo nếu blog đó đủ traffic và nhiều người biết đến.

Để trở thành một blogger chuyên nghiệp, bạn cần có chút năng khiếu về viết lách. Bạn không cần phải là người giỏi văn, cách viết đơn giản dễ hiểu, tryền cảm và dễ đi vào lòng người có thể khiến blog của bạn thu hút được nhiều người biết đến .Khi bạn có một blog riêng bạn biết khai thác thì blog của bạn chả khác gì một doanh nghiệp nhỏ và một là cố máy sinh tiền cho bạn hàng tháng.

6. Kiếm tiền online tại nhà với việc làm tự do

Freelancer được hiểu là người làm tự do, bạn có thể làm việc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, không sếp, không văn phòng, làm việc tự do và hoàn toàn làm chủ. Dựa trên thế mạnh của mình, bạn có thể làm những công việc tự do và kiếm thêm thu nhập hàng tháng từ việc hoàn thành 1 dự án nào đó, thiết kế, hay bán hàng qua mạng.

Ở nước ngoài kiếm tiền qua Freelancer rất phổ biến, tuy là không mang lại thu nhập thụ động nhưng bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ hình thức này.

Để làm được Freelance bạn phải làm được những công việc sau:

 • Thiết kế website, Sửa lỗi website …
 • Thiết kế logo, Video quảng cáo, Intro.
 • Viết bài đánh giá, viết lách.
 • Tăng like, Sub facebook.
 • Tạo bìa ebook
 • …..

7. Thiết kế và in áo.

Những chiếc áo phông unisex hiện nay đang là xu hướng mới của các bạn trẻ kể cả trai và gái. Một chiếc áo phông đơn giản in trên đó là các thông điệp slogan mang đậm cá tính riêng và phong cách của bạn. Rất dễ mix đồ, và không bị đụng hàng vì đó là những mẫu áo chỉ thiết kế riêng cho người mua. Công việc của bạn là thiết kế cho áo và sau đó thiết kế của bạn sẽ được in trên những chiếc áo có sẵn có đủ kích cỡ và hình dáng khác nhau.Sau khi thiết kế xong, bằng một cách nào đó bạn bán được áo thì platform sẽ in áo và ship đến cho khách hàng và bạn được hoa hồng ở mỗi chiếc được bán.Số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào bạn bán chiếc áo đó bao nhiêu tiền.

Để kiếm được tiền từ hình thức này bạn phải có ý tưởng hoặc ít ra bạn phải am hiểu đôi chút về xu thế thời trang.Tiếp theo bạn phải chuẩn bị tiền để chạy quảng cáo trên facebook, vì chủ yếu khách mua hàng qua facebook.

Nguồn: internet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here