Đại Lý K8 soi kèo Serie A, 01h30 – 02/09/2018: Parma vs Juventus

0
3

🏆 108% Thưởng Chào Mừng, lên đến 2,800,000 VND!
🏆 35% Thưởng Chào Mừng, lên đến 5,000,000 VND!

Sau 3 trận thắng kèo liên tiếp, Parma đã bị chững lại khi không thắng kèo cả 4 trận gần nhất, trong đó có đến 3 trận thua khiến họ thua kèo. Đáng kể nhất là thất bại ngay trên sân nhà trước Pisa ở vòng 1 Copa Italia. Ở trận ra quân, hàng công Parma đã tỏa sáng với 2 bàn giúp đội nhà có trận hòa 2-2 nhưng vòng rồi khi làm khách của Spal họ đã im tiếng khiến Parma thua trận 0-1. Trước khi bị Pisa chặn đứng, Parma đã trải qua chuỗi 18 trận sân nhà bất bại, 8 trận sân nhà gần đây họ cũng thắng kèo đến 5 trận.

Juventus đã biết đến mùi thắng kèo khi quật ngã Lazio 2-0 sau 4 trận thua kèo liên tiếp. 4/6 trận gần đây họ kết thúc với dưới 2,5 bàn từ việc hỏa lực hoạt động kém hiệu quả và gắn kết. Thêm một trận cầu mà tân binh Ronaldo tiếp tục im tiếng dù đã nổ lực tung ra đến 6 cú sút, nhiều nhất đội. 3 trận xa nhà gần đây, Juventus đều không thể thắng kèo và cũng chỉ thắng được mỗi Chievo 3-2 trên sân đối thủ ở ngày ra quân Serie A.

 Đại Lý K8 soi kèo Serie A

Dù phải làm khách và chấp đến 2 trái nhưng đó sẽ không là vấn đề với Bà đầm già khi mà hàng công của họ có quá nhiều ngòi nổ đáng sợ, cửa thắng kèo của Juventus là cực sáng. Tân binh Parma với kinh nghiệm non nớt khó lòng chống đỡ sức công phá hủy diệt của Juventus, một chiến thắng đậm cho Juventus và Ronaldo nhiều khả năng sẽ thông nòng, kèo Tài lúc đó ắt sẽ mổ.

[Juventus, Tài + click xem kèo mới]

Mẫu đăng ký làm Đại Lý K8 -Tháng 8/2018 – ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here