Điểm danh các hình thức kiếm tiền online năm 2018 nhanh nhất

  0
  100
  kiem tien online nam 2018

  Hành trình kiếm tiền online năm 2018 là một lĩnh vực cực kỳ thú vị đối với những người mang đam mê, yêu thích công việc này.

  Tuy nhiên không phải ai mới bắt tay vào làm cũng đều thành công, công việc này cũng cần đòi hỏi một quá trình tích lũy kinh nghiệm.

  Trong bài viết này mình xin giới thiệu tới bạn đọc các cách thức kiếm tiền online trong năm 2018, giúp bạn kiếm được nhiều tiền online hơn.

  kiếm tiền online năm 2018
  kiếm tiền online năm 2018

  Kiếm tiền với phương thức Tiền Điện Tử (Cryptoccurency)

  Tiền điện tử còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tiền thuật toán (ở Việt Nam thì hay gọi nhiều là Tiền ảo) là tiền được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain mà dân cày tiền online hay còn có cách gọi khác là “đào bitcoin“.

  Được biết nhiều nhất và nổi trội đó là Bitcoin. Hiện tại Bitcoin có giá trị rất cao, thời điểm hiện nay khoảng 8000$ cho một Bitcoin. Khi mới ra mắt giá trị của 1 đồng Bitcoin chỉ rơi vào khoảng 0.01 usd, cho đến ngày nay đã tăng hàng trăm nghìn lần. Ngoài Bitcoin còn có hàng trăm loại tiền điện tử khác có giá trị tăng vọt còn nhanh hơn cả Bitcoin điển hình như: Ethereum, Litecoin, Ripple….

  Do tốc độ tăng trưởng nhanh đến chóng mặt, tiền điện tử có thể làm cho nhiều người chỉ sau một đêm đã trở nên giàu có. Việc đầu tư vào tiền điện tử có thể coi là một xu hướng kiếm tiền Hot số 1 trong năm 2018.

  Kiếm tiền bằng phương thức Affilate Marketing

  Affilate Marketing là một hình thức kiếm tiền giúp tăng thêm thu nhập cho bạn. Hình thức kiếm tiền với Affilate Marketing nếu biết cách làm cũng mang lại rất nhiều tiền cho bạn.

  Affilate Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị liên kết) là một cách kiếm tiền, bạn chỉ việc nhận giới thiệu đến người tiêu dùng một sản phẩm của một nhà cung cấp mà bạn chọn, trả lại bạn sẽ được nhận số phần trăm hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm ấy.

  Phương thức kiếm tiền với Youtube, Google Adsense

  Youtube là một hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu và vẫn còn tồn tại và thịnh hành đến ngày nay.

  Đứng trong mạng xã hội video lớn nhất thế giới, Youtube sở hữu hàng tỉ lượt xem video mỗi ngày. Nếu bạn có một video quảng bá về một sản phẩm do chính tay mình làm hay một sản phẩm tiếp thị liên kết nào đó mà có hàng chục nghìn, hàng trăm nghìn lượt xem thì chắc chắn sẽ mang lại nguồn doanh thu cho bạn lớn như thế nào.

  Hơn thế nữa Youtube còn có chương trình trả tiền thông qua lượt click quảng cáo, lượt xem video bằng chương trình Youtube Parter.

  kiếm tiền online năm 2018
  Thống kê những hình thức kiếm tiền online năm 2018 ngon ăn

  Kiếm tiền với Google Adsense

  Tương tự như Youtube thì Google Adsense cũng là một hình thức kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo lên website của bạn, số tiền kiếm được dựa trên lượt click quảng cáo, lượt xem quảng cáo,… Đây là cách kiếm tiền online năm 2018 được nhiều người yêu thích nhất.

  Kiếm tiền với Amazon

  Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, nó có thể cho phép bạn bán bất kỳ sản phẩm nào có trên Amazon qua hình thức có tên gọi Amazon affiliate program. Một trong những yếu tố dễ nhận thấy Amazon làm tiếp thị liên kết dễ hơn so với các trang khác, do Amazon mang thương hiệu lớn, có uy tín và mức độ phổ biến nhất trên thế giới.

  Trên thực tế có rất nhiều cách không chỉ riêng kiếm tiền online năm 2018 ở bài này để bạn hoàn toàn có thể tham gia để tăng doanh thu cho mình. Những cách kiếm tiền trên mạng đã nêu phần trên theo mình nghĩ là HOT nhất trong năm 2018 dựa theo số liệu và kinh nghiêm đã thu thập được từ năm 2017. Trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều cách kiếm tiền online thú vị hơn thế nữa, chúng ta hãy cùng chờ đợi để trải nghiệm chúng. Chúc bạn thành công.

  Đánh giá bài viết

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here