Những hình thức quảng cáo K8 hiệu quả dành cho đại lý bóng đá cá độ

0
42
Quảng cáo K8 hiệu quả dành cho đại lý bóng đá cá độ

Quảng cáo K8 bằng các hình thức đơn giản ai cũng có thể áp dụng

Với xu hướng công nghệ thông tin phát triển đang hòa nhập và gắn liền với đời sống người Việt Nam. Việc sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh smart phone đã là nhu cầu cần thiết trong mỗi người chúng ta. Do đó, Đại Lý bóng đá hay còn gọi là mạng tổng bóng nên áp dụng hình thức truyền tải về thông tin quảng bá qua các ứng dụng trên điện thoại như: Viber, Wechat, Zalo, Line. Hay là các cộng đồng mạng xã hội đang phổ biến khác…để quảng cáo K8 và tìm nguồn khách hàng tìm năng. Qua đó, chia sẻ % hoa hồng cùng với nhà cái K8 chúng tôi.

Mở 1 hoặc 1 vài trang web

Thông thường, Đại Lý dùng website để quảng cáo cho K8. Tuy nhiên, nếu không có website, Đại Lý vẫn có thể quảng cáo K8 bằng hình thức truyền miệng. Đại Lý có thể giới thiệu chương trình đến các bạn học, đồng nghiệp, nhóm bạn trên mạng xã hội…Thông qua việc truyền miệng để quảng bá và giới thiệu thành viên đến đăng ký giải trí ở K8 để cùng chia sẻ lợi nhuận. Với chính sách hoa hồng hấp dẫn lên đến 50%.

Việc lập một website nay đã đơn giản hơn bao giờ hết từ các nhà cung cấp như: wordpress, blogspot…. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo một website cho riêng mình với template có sẵn. Bạn dùng trong việc quảng cáo thương hiệu, giới thiệu và tìm kiếm khách hàng. Thông qua các chương trình tặng thưởng hấp dẫn ở K8. Từ đó, mang về các thành viên để chia sẻ hoa hồng lên tới 50% cùng chương trình Đại Lý K8.

Sử dụng Facebook

Facebook đó là 1 cộng đồng mạng xã hội lớn nhất tại Vietnam trong khoảng chục năm trở lại đây. Hiện đang có đến 90% dân số tại Việt Nam đang tham gia. Do đó, bạn có thể dùng cộng đồng mạng xã hội này để quảng cáo, truyền đạt thông tin tặng thưởng. Các chương trình tiền tặng miễn phí, và đơn giản tìm kiếm những đối tượng người chơi đang có nhu cầu. Mà mang họ đến K8 qua đường dẫn có mã Đại Lý của bạn. Từ đó, cùng chúng tôi chia sẻ hoa hồng lên đến 50%.

Quảng cáo K8 hiệu quả dành cho đại lý bóng đá cá độ 1

Đầu tư thuê chạy quảng cáo

Đó là hình thức đầu tư vốn, mang lại hiệu quả cao. Đại Lý tài trợ quảng cáo trên những website không lừa đảo có nội dung phù hợp, và không phạm phải đến chính sách. Cũng như quy định của chương trình Đại Lý K8. Ngoài việc tài trợ quảng cáo trên website, bạn vẫn có thể chạy quảng cáo Google ads, Facebook, Youtube… Để mang lại các thành viên tiềm năng tạo tài khoản chơi, đặt cược ở website K8. Và từ đó cùng chúng tôi chia sẻ lợi nhuận lên tới 50%.

Hi vọng với kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn!

dang ky dai ly o dau

Xem thêm: Con đường trở thành tỷ phú cùng chương trình đại lý cá độ K8

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here